CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO HOÀNG GIA 

26C/44 Lạc Long Quân P.3, Q.11, Tp.HCM
ĐT: 0906 966 919 - 0908 847 998
Email: quangcaohoanggiaad@gmail.com
 

Decal mờ có màu sắc mờ đục, cắt và in chữ, logo công ty, cắt bằng máy, in sắc nét, phù hợp với những tấm kính văn phòng, khối chung cư, hay biệt thự, nhà riêng... Mang lại không gian hiện đại, sang trọng và lịch sự. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều văn phòng công ty có sử dụng vách kính hiện nay.Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công nhiều công trình dán decal mờ cho văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,... với nhiều mẫu thiết kế mới lạ, sang trọng và lịch sự phù hợp cho tất cả yêu cầu của Khách hàng.Các công ty, văn phòng thường được thiết kế với các vách kính và cửa kính cường lực trong suốt. Cửa ra vào và cửa sổ là không gian chuyển tiếp giữa bên trong với bên ngoài, có tác dụng lấy ánh sáng vào phòng. Do đó, việc dán decal mờ sẽ giúp 
không thể nhìn xuyên được để ngăn cách không gian các phòng làm việc khác nhau, mà vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên là điều rất cần thiết.


Decal mờ có giá thành rẻ hơn nhiều so với các vật liệu khác. Decal mờ có màu sắc mờ đục, lịch sự, sang trọng và kín đáo, giúp cho không gian làm việc thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Với decal mờ bạn có thể cắt tên công ty, logo, lời chào, slogan... kết hợp với các đường chỉ ngang hoặc dọc tùy theo để trang trí đẹp mắt hơn.


 


 
Tùy vào từng không gian cụ thể mà Quý khách có thể cân nhắc việc có nên lựa chọn trang trí văn phòng bằng decal mờ hay không. Nếu Quý khách có một khu vườn đẹp với cửa sổ rộng nhìn ra ngoài thì bạn không nên dán decal mờ che mất tầm nhìn từ trong nhà ra ngoài. Nếu có trang trí thì chỉ nên ở các ô kính phía trên, hay cửa ra vào và cũng cần phải thiết kế sao cho đẹp mắt.Với đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, thợ thi công dán kính mờ, dán kính chống nóng... chuyên nghiệp, trung thực với thái độ làm việc nghiêm túc. Chúng tôi tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ, với giá thành rẻ, cạnh tranh nhất.
Sản phẩm được bảo hành dài hạn.
Quý khách muốn tạo nên sự khác biệt, ấn tượng cho không gian văn phòng làm việc hay hộ kinh doanh... Sản phẩm decal của chúng tôi có thể thay đổi về thiết kế, bố cục và màu sắc để mang lại sự hài hòa cho không gian nội thất của Quý khách. Sản phẩm có chất lượng vượt trội về độ bền, màu sắc và an toàn với sức khỏe.

Decal văn phòng 012
Decal văn phòng 001
Decal văn phòng 011
decal văn phòng 002
Decal văn phòng 010
Decal văn phòng 009
Decal văn phòng 003
Decal văn phòng 004
Decal văn phòng 005
Decal phòng tắm
Decal văn phòng 006
Decal văn phòng 007
Decal văn phòng 008
 • Thiết kế và thi công hộp đèn

  Thiết kế và thi công hộp đèn

   Hộp đèn là bảng quảng cáo, bảng giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tổ chức. cá nhân hay quán xá... Hộp đèn gồm nhiều quy cách, chất liệu, được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một hoặc nhiều mục tiêu khác nhau.

 • Thiết kế và thi công bảng tên công ty và hàng rào công trình

  Thiết kế và thi công bảng tên công ty và hàng rào công trình

   Thị trường hiện nay những mẫu thiết kế và thi công biển tên công ty với các chất liệu khác nhau như là đồng, inox, mica… Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của các Doanh nghiệp mà lựa chọn các chất liệu làm biển quảng cáo phù hợp. Bên cạnh đó những tòa nhà, công trình, dự án đang xây dựng... tại nơi có đông dân cư sinh sống mà không có hàng rào bảo vệ, thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới mọi người. Vì vậy chúng ta nên thực hiện lắp đặt những hàng rào bảo vệ (hàng rào công trình), vừa an toàn cho mọi người lại vừa quảng bá được dự án, thương hiệu, công ty...của chúng ta.

 • Những quy định đối với biển quảng cáo ngoài trời.

  Những quy định đối với biển quảng cáo ngoài trời.

   Biển hiệu của hàng, biển quảng cáo công ty được coi là treo đúng luật khi nội dung phù hợp quy định pháp luật, kích cỡ vừa phải và vị trí treo không thuộc diện cấm.

 • Thiết kế và thi công decal dán kính

  Thiết kế và thi công decal dán kính

   Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công nhiều công trình dán decal mờ cho văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,... với nhiều mẫu thiết kế mới lạ, sang trọng và lịch sự phù hợp cho tất cả yêu cầu của Khách hàng.

 • Thiết kế và thi công bảng hiệu

  Thiết kế và thi công bảng hiệu

   Khi Quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát và chụp hình rồi lên phối cảnh (bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hoàn toàn miễn phí.