CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO HOÀNG GIA 

26C/44 Lạc Long Quân P.3, Q.11, Tp.HCM
ĐT: 0906 966 919 - 0908 847 998
Email: quangcaohoanggiaad@gmail.com
 

Film chống nắng, cách nhiệt dùng cho nhà kính là sản phẩm công nghệ cao, dạng màng mỏng, trong suốt được tráng phủ nhiều lớp kim loại tạo nên tính năng chống nắng, cách nhiệt độc đáo. Film được dán trực tiếp lên bề mặt kính bằng một lớp keo đặc biệt. Film chống nắng, cách nhiệt có nhiều màu sắc đa dạng và của nhiều nước khác nhau như: Hàn Quốc, Mỹ, Đức...loại bỏ được 99% tia cực tím99,9% tia hồng ngoại. Cản được từ 50 - 90% sức nóng của ánh nắng mặt trời. Bảo vệ sức khỏe và nội thất trong nhà, làm cho nhà mát hơn, tiết kiệm điện năng cho máy điều hòa mà không cản trở tầm nhìn ra bên ngoài như các loại mành, rèm...


Làm mát cho nhà kính và tiết kiệm điện.
Film chống nắng, cách nhiệt có thể giảm tới 90% sức nóng của ánh nắng mặt trời, làm cho nhà mát hơn, giữ độ lạnh trong nhà không hấp thụ qua kính, giảm sức làm việc cho máy lạnh, thời gian làm lạnh nhanh hơn và đỡ tốn điện năng hơn.Bảo vệ sức khỏe cho gia đình.
Film chống nắng, cách nhiệt loại bỏ 99% tia cực tím, 99.9% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da không bị nóng rát. Đặc biệt không làm đen hay xạm da nhất là đối với trẻ em và phụ nữ có làn da rất nhạy cảm.

Bảo vệ nội thất trong nhà.
Film chống nắng, cách nhiệt giúp bảo vệ nội thất của ngôi nhà, nhất là đối với các loại da, nỉ không bị bay màu, rạn nứt. Nâng cao tuổi thọ của các đồ vật trong nhà, từ đó giúp tiết kiệm các khoản chi phí khác.


Chống chói, chống lóa, tạo sự thoải mái và khác biệt vào ban ngày.
Film chống nắng, cách nhiệt mang đến cho ngôi nhà một diện mạo mới. Giảm đáng kể độ chói lóa của ánh sáng mặt trời, đặc biệt người làm việc trong phòng không phải che chắn rèm cửa hay các vật dụng cản nắng khác.


Tăng độ an toàn cho kính.
Các loại kính khi chẳng may bị vỡ rất nguy hiểm. Khả năng bảo vệ kính mà các sản phẩm Film chống nắng, cách nhiệt mang đến sẽ cung cấp giải pháp an toàn cho toàn bộ khung, cửa kính của ngôi nhà. Vì thế sẽ làm cho bạn luôn cảm thấy yên tâm hơn.

Tính thẩm mỹ cao và có nhiều màu để lựa chọn.
Film chống nắng, cách nhiệt rất đa dạng về màu sắc và của nhiều nước khác nhau như: Hàn Quốc, Mỹ, Đức... Chính vì vậy nên có nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng yêu cầu, sở thích của mỗi người.

 

 

Cách nhiệt nhà kính
Mẫu film cơ bản
Decal film màu bạc
Decal film phản quang
Film màu trà
Decal phản quang 3M
Decal phản quang
Film bảo vệ kính
Sau khi dán Film
Cách dán film
Độ giảm nhiệt của film
Nhà đã dán film cách nhiệt
Green 25
Ntech
Dán film
MK-001
Decal chống nắng, cách nhiệt
Cách nhiệt nhà kính
Cách nhiệt nhà kính
Cách nhiệt nhà kính
Mẫu film
 • Thiết kế và thi công hộp đèn

  Thiết kế và thi công hộp đèn

   Hộp đèn là bảng quảng cáo, bảng giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tổ chức. cá nhân hay quán xá... Hộp đèn gồm nhiều quy cách, chất liệu, được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một hoặc nhiều mục tiêu khác nhau.

 • Thiết kế và thi công bảng tên công ty và hàng rào công trình

  Thiết kế và thi công bảng tên công ty và hàng rào công trình

   Thị trường hiện nay những mẫu thiết kế và thi công biển tên công ty với các chất liệu khác nhau như là đồng, inox, mica… Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của các Doanh nghiệp mà lựa chọn các chất liệu làm biển quảng cáo phù hợp. Bên cạnh đó những tòa nhà, công trình, dự án đang xây dựng... tại nơi có đông dân cư sinh sống mà không có hàng rào bảo vệ, thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới mọi người. Vì vậy chúng ta nên thực hiện lắp đặt những hàng rào bảo vệ (hàng rào công trình), vừa an toàn cho mọi người lại vừa quảng bá được dự án, thương hiệu, công ty...của chúng ta.

 • Những quy định đối với biển quảng cáo ngoài trời.

  Những quy định đối với biển quảng cáo ngoài trời.

   Biển hiệu của hàng, biển quảng cáo công ty được coi là treo đúng luật khi nội dung phù hợp quy định pháp luật, kích cỡ vừa phải và vị trí treo không thuộc diện cấm.

 • Thiết kế và thi công decal dán kính

  Thiết kế và thi công decal dán kính

   Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công nhiều công trình dán decal mờ cho văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,... với nhiều mẫu thiết kế mới lạ, sang trọng và lịch sự phù hợp cho tất cả yêu cầu của Khách hàng.

 • Thiết kế và thi công bảng hiệu

  Thiết kế và thi công bảng hiệu

   Khi Quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát và chụp hình rồi lên phối cảnh (bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hoàn toàn miễn phí.