CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO HOÀNG GIA 

26C/44 Lạc Long Quân P.3, Q.11, Tp.HCM
ĐT: 0906 966 919 - 0908 847 998
Email: quangcaohoanggiaad@gmail.com
 

 Tại các công trình xây dựng, nơi tập chung đông dân cư sinh sống, gần đường có nhiều người qua lại. Phương pháp để che chắn và giữ an toàn, vệ sinh phía ngoài công trình đó là điều rất quan trọng. Và đó cũng chính là lý do những hàng rào công trình được dựng lên, ngoài ra hàng rào này còn có thể tận dụng để giới thiệu về công ty, dự án đang thực hiện, ngày thi công, hoàn thành...


Chúng ta có thể tận dụng tối đa lợi ích từ hàng rào công trình, với diện tích rộng như vậy thì chúng ta vừa có thể quảng cáo cho các thương hiệu, gây ấn tượng và sự chú ý của Khách hàng lại vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư.Để có được một hàng rào công trình đẹp, hiệu quả. Chúng ta cần lên ý tưởng thiết kế nội dung, màu sắc độc đáo bắt mắt hoặc theo yêu cầu của Khách hàng. Từ đó thống nhất mẫu thiết kế và in trên các chất liệu khác nhau như: bạt hiflex, PP, decal hoặc chất liệu khác... rồi căng hoặc dán lên các hàng rào đã thi công sẵn trước đó.Chúng tôi, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quảng Cáo Hoàng Gia chuyên tư vấn, thiết kế và thi công hàng rào công trình xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, đã và đang thi công nhiều hàng rào công trình tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

hang rao cong trinh 1
Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và một đội ngũ thiết kế cao cấp, nhân viên lành nghề. Chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng với những mẫu thiết kế độc đáo, bắt mắt và chất lượng sản phẩm cao cấp theo kịp tiến độ mong muốn. Chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng, hiệu quả nhất.

 • Thiết kế và thi công hộp đèn

  Thiết kế và thi công hộp đèn

   Hộp đèn là bảng quảng cáo, bảng giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tổ chức. cá nhân hay quán xá... Hộp đèn gồm nhiều quy cách, chất liệu, được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một hoặc nhiều mục tiêu khác nhau.

 • Thiết kế và thi công bảng tên công ty và hàng rào công trình

  Thiết kế và thi công bảng tên công ty và hàng rào công trình

   Thị trường hiện nay những mẫu thiết kế và thi công biển tên công ty với các chất liệu khác nhau như là đồng, inox, mica… Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của các Doanh nghiệp mà lựa chọn các chất liệu làm biển quảng cáo phù hợp. Bên cạnh đó những tòa nhà, công trình, dự án đang xây dựng... tại nơi có đông dân cư sinh sống mà không có hàng rào bảo vệ, thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới mọi người. Vì vậy chúng ta nên thực hiện lắp đặt những hàng rào bảo vệ (hàng rào công trình), vừa an toàn cho mọi người lại vừa quảng bá được dự án, thương hiệu, công ty...của chúng ta.

 • Những quy định đối với biển quảng cáo ngoài trời.

  Những quy định đối với biển quảng cáo ngoài trời.

   Biển hiệu của hàng, biển quảng cáo công ty được coi là treo đúng luật khi nội dung phù hợp quy định pháp luật, kích cỡ vừa phải và vị trí treo không thuộc diện cấm.

 • Thiết kế và thi công decal dán kính

  Thiết kế và thi công decal dán kính

   Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công nhiều công trình dán decal mờ cho văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,... với nhiều mẫu thiết kế mới lạ, sang trọng và lịch sự phù hợp cho tất cả yêu cầu của Khách hàng.

 • Thiết kế và thi công bảng hiệu

  Thiết kế và thi công bảng hiệu

   Khi Quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát và chụp hình rồi lên phối cảnh (bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hoàn toàn miễn phí.