CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO HOÀNG GIA 

26C/44 Lạc Long Quân P.3, Q.11, Tp.HCM
ĐT: 0906 966 919 - 0908 847 998
Email: quangcaohoanggiaad@gmail.com
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại biển chỉ dẫn, biển thông báo cho các công ty, nhà hàng, siêu thị, trường học và các cơ quan khác... Đây là loại biển khá phổ biến trên thị trường hiện nay bởi tính hữu dụng của nó. Dựa theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng mà hiện nay, chúng tôi đa dạng hóa nhiều chất liệu khác nhau cho loại biển chỉ dẫn và biển thông báo này.

Biển chỉ dẫnbiển thông báo có chất lượng được làm bằng mặt tôn, chữ dán đề can phản quang hoặc phun sơn lên bề mặt. Khung được hàn bằng loại sắt không gỉ mạ kẽm, có thể chịu đựng mưa nắng tốt, bề dày của loại sắt hộp này phụ thuộc vào kích thước của biển to hay nhỏ và dựa theo yêu cầu của từng Khách hàng. Viền được bo nhôm để tăng thêm tính thẩm mỹ. Chân được gia cố bằng loại sắt tròn (sắt phi) sẽ phụ thuộc vào kích thước biển to hay nhỏ để đảm bảo tính chắc chắn, thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí. Cột được chôn cố định bằng hệ thống bê tông, độ sâu vừa đủ.Cũng có những biển chỉ dẫn người ta còn lắp hệ thống đèn bên trong để những Khách hàng có nhu cầu kinh doanh hay làm việc vào buổi tối, thì loại biển này cũng được phát huy hết tác dụng. Bên cạnh đó, mặt biển còn được làm bằng bạt Hilex, bằng Alu gắn chữ mica, bằng formex nội dung in decal hoặc PP ngoài trời...


Chính vì sự đa dạng về mẫu mã mà giá thành tương đối rẻ lại có độ bền cao, mà loại biển này cũng rất được ưa chuộng đối với nhiều Khách hàng.

 Chúng tôi đã từng làm cho rất nhiều trường học, bệnh viện, nhà hàng, doanh nghiệp... nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cho loại biển này, đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí để đi đến sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng.

BCD 10
BCD 09
BCD 08
BCD 07
BCD 06
BCD 05
BCD 04
BCD 03
BCD 02
BCD 01
 • Thiết kế và thi công hộp đèn

  Thiết kế và thi công hộp đèn

   Hộp đèn là bảng quảng cáo, bảng giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tổ chức. cá nhân hay quán xá... Hộp đèn gồm nhiều quy cách, chất liệu, được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một hoặc nhiều mục tiêu khác nhau.

 • Thiết kế và thi công bảng tên công ty và hàng rào công trình

  Thiết kế và thi công bảng tên công ty và hàng rào công trình

   Thị trường hiện nay những mẫu thiết kế và thi công biển tên công ty với các chất liệu khác nhau như là đồng, inox, mica… Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của các Doanh nghiệp mà lựa chọn các chất liệu làm biển quảng cáo phù hợp. Bên cạnh đó những tòa nhà, công trình, dự án đang xây dựng... tại nơi có đông dân cư sinh sống mà không có hàng rào bảo vệ, thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới mọi người. Vì vậy chúng ta nên thực hiện lắp đặt những hàng rào bảo vệ (hàng rào công trình), vừa an toàn cho mọi người lại vừa quảng bá được dự án, thương hiệu, công ty...của chúng ta.

 • Những quy định đối với biển quảng cáo ngoài trời.

  Những quy định đối với biển quảng cáo ngoài trời.

   Biển hiệu của hàng, biển quảng cáo công ty được coi là treo đúng luật khi nội dung phù hợp quy định pháp luật, kích cỡ vừa phải và vị trí treo không thuộc diện cấm.

 • Thiết kế và thi công decal dán kính

  Thiết kế và thi công decal dán kính

   Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công nhiều công trình dán decal mờ cho văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,... với nhiều mẫu thiết kế mới lạ, sang trọng và lịch sự phù hợp cho tất cả yêu cầu của Khách hàng.

 • Thiết kế và thi công bảng hiệu

  Thiết kế và thi công bảng hiệu

   Khi Quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát và chụp hình rồi lên phối cảnh (bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hoàn toàn miễn phí.