CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO HOÀNG GIA 

26C/44 Lạc Long Quân P.3, Q.11, Tp.HCM
ĐT: 0906 966 919 - 0908 847 998
Email: quangcaohoanggiaad@gmail.com
 

Như các bạn cũng đã biết Luật Doanh nghiệp quy định tại Điều 31, khoản 2 có nêu như sau: "Tên Doanh nghiệp phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của Doanh nghiệp. Tên Doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do Doanh nghiệp phát hành".

Nghị định số 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư, được 
quy định tại Điều 32, khoản 2.c như sau: Không gắn tên Doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của Doanh nghiệp. Có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đ đến 15.000.000 đ.

Vậy biển( bảng) tên công ty là gì?

Biển( bảng) tên công ty là một biển quảng cáo có ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp và cả địa chỉ, thông tin liên hệ. Được treo trên cổng, tòa nhà, tầng hay phòng ban. Biển tên công ty còn là hình thức thể hiện quan trọng về thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, biển tên công ty sẽ được coi như là một đại diện chính thức của công ty đó.
 Vì vậy nếu bạn muốn tạo ấn tượng với các doanh nghiệp khác và khách hàng thì hãy tạo biển hiệu công ty ấn tượng và độc đáo nhất. Vừa tôn vinh vẻ đẹp của công ty vừa gây được chú ý của khách hàng ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm.


Chất liệu của biển tên công ty.

Trên thị trường hiện nay các địa chỉ thiết kế và thi công biển tên công ty với các chất liệu như là đồng, inox, mica… Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của các Doanh nghiệp mà lựa chọn các chất liệu làm biển quảng cáo phù hợp. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn chi tiết về chất liệu làm biển công ty dưới đây:

Biển tên công ty làm bằng đồng, inox ăn mòn.
Đây là loại biển có độ bền cao, thích hợp với môi trường bên ngoài không bị hoen gỉ hay bay màu sau thời gian sử dụng lâu dài. Được rất nhiều các Doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng để treo trước cổng công ty hoặc dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh…
Biển tên công ty làm bằng hợp kin nhôm( aluminium).

Biển này phù hợp cho các Doanh nghiệp kinh doanh nhỏ bởi biển này có chi phí vừa phải, độ bền ổn định, dễ thi công. Cũng rất đa dạng về màu sắc tùy thích lựa chọn màu năng động.


Biển tên làm bằng mica.

Loại này có chi phí rẻ nhất trong số các chất liệu và chỉ được lựa chọn cho các biển tên trong nhà do mica chịu  nhiệt độ lẫn độ ẩm của mưa gió không tốt bằng những biển trên.


Biển tên công ty làm bằng gỗ.

Loại biển này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật...vì nó gần gũi với thiên nhiên. Nhưng giá thành chất liệu gỗ tương đối cao do nó thể hiện được sự khác biệt rõ nét nhất.

Ngoài ra, biển tên công ty còn được làm bằng bảng điện tử led, chất liệu đá,… Dù là chất liệu nào đi nữa bạn vẫn có thể tạo nên cho mình một biển quảng cáo độc đáo nhờ công nghệ cắt chữ, khắc chữ, ghép chữ nổi, cắt CNC, ăn mòn kim loại, sơn,…

 Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và giá cả phải chăng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0906 966 919

Dưới đây là một số mẫu:
 

T 10
T 09
T 08
T 07
T 06
T 05
T 04
T 03
T 02
T 01
 • Thiết kế và thi công hộp đèn

  Thiết kế và thi công hộp đèn

   Hộp đèn là bảng quảng cáo, bảng giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tổ chức. cá nhân hay quán xá... Hộp đèn gồm nhiều quy cách, chất liệu, được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một hoặc nhiều mục tiêu khác nhau.

 • Thiết kế và thi công bảng tên công ty và hàng rào công trình

  Thiết kế và thi công bảng tên công ty và hàng rào công trình

   Thị trường hiện nay những mẫu thiết kế và thi công biển tên công ty với các chất liệu khác nhau như là đồng, inox, mica… Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của các Doanh nghiệp mà lựa chọn các chất liệu làm biển quảng cáo phù hợp. Bên cạnh đó những tòa nhà, công trình, dự án đang xây dựng... tại nơi có đông dân cư sinh sống mà không có hàng rào bảo vệ, thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới mọi người. Vì vậy chúng ta nên thực hiện lắp đặt những hàng rào bảo vệ (hàng rào công trình), vừa an toàn cho mọi người lại vừa quảng bá được dự án, thương hiệu, công ty...của chúng ta.

 • Những quy định đối với biển quảng cáo ngoài trời.

  Những quy định đối với biển quảng cáo ngoài trời.

   Biển hiệu của hàng, biển quảng cáo công ty được coi là treo đúng luật khi nội dung phù hợp quy định pháp luật, kích cỡ vừa phải và vị trí treo không thuộc diện cấm.

 • Thiết kế và thi công decal dán kính

  Thiết kế và thi công decal dán kính

   Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công nhiều công trình dán decal mờ cho văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,... với nhiều mẫu thiết kế mới lạ, sang trọng và lịch sự phù hợp cho tất cả yêu cầu của Khách hàng.

 • Thiết kế và thi công bảng hiệu

  Thiết kế và thi công bảng hiệu

   Khi Quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát và chụp hình rồi lên phối cảnh (bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hoàn toàn miễn phí.